Đang tải...

Tham gia chiến dịch review siêu khủng cùng Treaclemoon

06/12/2021

Giới thiệu về Treaclemoon:


Treaclemoon là thương hiệu chăm sóc cơ thể uy tín hàng đầu tại Anh, khai thác nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên. Với công thức độc đáo cùng công nghệ sản xuất hiện đại, trải nghiệm của khách hàng sẽ được tối ưu với hương hoa quả chính vụ thơm ngọt, ấn tượng và làn da mềm mịn ngay sau khi sử dụng. 


Hơn cả, Treaclemoon luôn đặt sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu, chỉ ra mặt thị trường các sản phẩm an toàn, lành tính được kiểm nghiệm bởi Viện Da liễu. Treaclemoon luôn tích cực thay đổi bao bì, cải tiến sản phẩm để thân thiện với môi trường, đồng thời không thí nghiệm trên động vật, không chứa Parabens và silicon, nước hoa gây dị ứng, trở thành thương hiệu uy tín của hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới.

 

Tham gia chiến dịch review siêu khủng cùng Treaclemoon

 

Chương trình cộng tác review của Treaclemoon:


 
Influencer Gen Z hiện nay với sự sáng tạo, đột phá không ngừng đã từ bỏ lối hoạt động truyền thống - ngồi yên chờ nhãn hàng booking. Hiểu điều đó, với mong muốn được cùng hợp tác với thật nhiều bạn trẻ năng động và mong muốn thể hiện mình, Treaclemoon mang đến chương trình review sản phẩm lớn nhất từ trước đến nay để các bạn chủ động hợp tác. 


 
Treaclemoon xin gửi tặng nhiều sản phẩm free, mong sẽ giúp bạn có thêm content mới lạ cho kênh của mình. Các bạn sẽ trực tiếp lên ý tưởng và thực hiện video review sản phẩm. Không chỉ vậy, mức hoa hồng hấp dẫn của nhãn hàng cho các đơn hàng phát sinh từ content của bạn có thể giúp bạn kiếm thêm thu nhập ổn định mỗi tháng. Nếu bạn thỏa mãn yêu cầu chương trình của chúng tôi, đừng chần chừ liên hệ để nhận nhiều lợi ích hấp dẫn.

 

Quyền lợi khi hợp tác cùng Treaclemoon:


 
+ Dễ dàng sở hữu thu nhập lên tới 2000USD/tháng.


+ Không cần bỏ vốn, tự do lựa chọn sản phẩm bán.


+ Mức chiết khấu cao nhất thị trường.


+ Cơ hội nhận nhiều voucher hấp dẫn từ thương hiệu.


+ Không gò bó giờ giấc, địa điểm, phương thức.


+ Tăng follow, phủ rộng thêm tầm ảnh hưởng.

 

Điều kiện tham gia:

 

+ Influencer/KOLs/KOCs/Affiliate đã có sẵn lượng tương tác trên các mạng xã hội: Facebook, Tiktok, Instagram, Youtube. Cụ thể từ 30.000 lượt theo dõi trên Tiktok hoặc 4000 lượt theo dõi trên Facebook/Instagram.


+ Lên bài review dưới hình thức video về sản phẩm.


+ Gắn tracking link để theo dõi các đơn hàng phát sinh.


 
Cách thức liên hệ:


 
Ứng viên quan tâm vui lòng gửi thông tin của bạn qua các địa chỉ fanpage https://www.facebook.com/treaclemoon.vn.
 

Tin nổi bật