Đang tải...

[CHIA SẺ] Cách sử dụng sữa tắm đúng chuẩn đem lại hiệu quả cao

11/05/2021

Bạn thoa sữa tắm trực tiếp lên da? Dùng liều lượng theo cảm tính? Không xem cách sử dụng sữa tắm? Nếu bạn trả lời là có cho các câu hỏi trên thì bạn đã dùng sữa tắm sai cách rồi đó. Hãy xem cách sử dụng sữa tắm đúng chuẩn sau đây để khắc phục lỗi sai ngay.


#1. Không thoa sữa tắm trực tiếp lên da


Thói quen tạo bọt và thoa sữa tắm trực tiếp trên da của nhiều người hiện nay là phản khoa học. Bởi các hóa chất có trong sữa tắm nếu thoa lên da có thể gây kích ứng và sữa tắm không tạo bọt trước khi thoa lên da thì sẽ không thể làm sạch bằng việc bạn tạo bọt trên bông tắm rồi mới thoa lên da.

 

[CHIA SẺ] Cách sử dụng sữa tắm đúng chuẩn đem lại hiệu quả cao

Không thoa sữa tắm trực tiếp lên da


Để bảo vệ da, bạn không nên thoa sữa tắm trực tiếp lên da mà hãy sắm bông tắm rồi tạo bọt trước khi thoa lên da.


Sau khi thoa lên da hãy nằm thư giãn trong bồn nước để loại bỏ bụi bẩn, tế bào chết và giúp tinh thần thoải mái, sảng khoái hơn.


#2. Không dùng quá nhiều sữa tắm trong 1 lần


Tùy vào loại sữa tắm đặc hay loãng mà bạn cho một lượng vừa đủ lên bông tắm, tạo bọt rồi thoa lên cơ thể. Không nên dùng quá nhiều sữa tắm trong một lần.


Vì khi dùng quá nhiều sẽ gây lãng phí sữa tắm, tốn nhiều nước để làm sạch mà còn gây hại cho da. 


#3. Tắm lại với nước sạch sau khi dùng sữa tắm


Sau khi đã thoa sữa tắm khắp người để làm sạch, hãy dùng bông tắm chà nhẹ nhàng, không mạnh tay để tránh làm da bị trầy xước. Sau đó, dùng nước lạnh để làm trôi sữa tắm.


Nhớ tắm kỹ, không để sữa tắm còn lưu lại trên da bởi sữa tắm còn tồn đọng có thể sẽ gây mẩn ngứa, nổi mụn, dị ứng cho da.

 

[CHIA SẺ] Cách sử dụng sữa tắm đúng chuẩn đem lại hiệu quả cao 1

Tắm lại bằng nước sạch sau khi dùng sữa tắm


#4. Làm ướt toàn thân trước khi dùng sữa tắm


Cần làm ướt người trước khi chà bông tắm lên người, khi đó hiệu quả làm sạch, dưỡng da của sữa tắm sẽ đạt hiệu quả cao nhất. Nếu bạn chà bông tắm lên người khi da khô thì sữa tắm sẽ không thấm đều và có thể khiến da bị rát.


#5. Sử dụng đúng sữa tắm như hướng dẫn


Mỗi loại sữa tắm khác nhau sẽ có cách dùng khác nhau, có loại cần pha thêm nước, có loại tạo bọt rồi mới thoa lên cơ thể.


Do đó để biết cách sử dụng loại sữa tắm bất kỳ tốt nhất, bạn hãy đọc hướng dẫn sử dụng và làm theo hướng dẫn đó để làm sạch cơ thể tốt hơn nhé.

 

[CHIA SẺ] Cách sử dụng sữa tắm đúng chuẩn đem lại hiệu quả cao 2

Sử dụng sữa tắm theo đúng hướng dẫn


Chắc hẳn với những thông tin ở trên thì bạn và gia đình sẽ biết cách sử dụng sữa tắm sao cho đúng chuẩn để đem lại hiệu quả cao. Nếu muốn biết thêm nhiều kiến thức khác liên quan đến sữa tắm thì hãy ghé thăm Treaclemoon.vn thường xuyên nhé.

Tin nổi bật